แอทเลติกบิลบาโอ เปิดบ้านเสมอ ฮูเอสก้า 2 – 2 (ลาลีกานัดที่ 2)

แอทเลติกบิลบาโอ เปิดบ้านเสมอ ฮูเอสก้า

 เวลา 03.00 น. คืนวันอังคารที่ 28 สิงหาคม การแข่งขันฟุตบอลลาลีกานัดที่ 2 ระหว่างทีมแอทเลติกบิลบาโอกับทีมฮูเอสก้า ได้ทำการแข่งขันในสนามเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยเล้ว ผลการแข่งขันตลอดเวลา 90 นาทีในสนาม ทั้งคู่จบเกมที่สกอร์ 2 – 2 ประตู สนาม San Mamés ของแอทเลติกคือสังเวียนฟาดแข้งของฟุตบอลคู่นี้ รายชื่อผู้เล่นทีมแอทเลติกบาบิลโอประกอบด้วย        อูไน ซิมง (ผู้รักษาประตู) ออสการ์ เดอ มาร์กอส, เปรู โนลาสโกอิน, เยราย อัลบาเรซ, ยูรี่, อูไน โลเปซ, ดานี่ การ์เซีย, อิเกร์            มูเนียอิน,  มาร์เกล ซูซาเอต้า, อินญากี้ วิลเลี่ยมส์ และอินญิโก้ กอร์โดบา ส่วนรายชื่อผู้เล่นทีมฮูเอสก้าประกอบด้วย อเล็กซ์         แวร์เนอร์ (ผู้รักษาประตู) ฆอร์เก้ มิรามอน, ชาเบียร์ เอ็ทเชียต้า, ฆอร์เก้ ปูลิโด้, ลูซินโญ่,  มอย โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่, ดาเมียน มุสโต้, อเล็กซ์ กายาร์, ซามูเอเล่ ลอนโก้ และชูโช่ เอร์นานเดซ

การแข่งขัน 40 นาทีในครึ่งแรกทั้ง 2 ทีมผลัดกันได้เสียแบบสูสี นาทีที่ 42 ใบเหลืองใบแรกตกเป็นของ แดนี การ์เซีย กองกลางเจ้าบ้าน นาทีที่ 45 + 2 หมดเวลาการแข่งขันครึ่งแรก นาทีที่ 47 เมื่อการแข่งขันครึ่งหลังเริ่มได้ 2 นาที แอทเลติกบาบิลโอเจ้าบ้านก็ทำประตูขึ้นนำ 1 – 0 ได้ทันที มาร์เกล ซูซาเอต้า กองกลางหมายเลข 14 คือแข้งเหล็กที่ซัดประตูตุงตาข่ายให้ทีมขึ้นนำในนาทีนี้ นาทีที่ 61 ทีมเยือนส่ง ดาวิด เฟอร์ริโอ ผู้เล่นหมายเลข 7 ลงสนามแทน โมย โกเมซ ผู้เล่นหมายเลข 6 ในตำแหน่งกองกลาง นาทีที่ 63 ห่างกันไม่กี่นาทีเจ้าบ้านก็ทำประตูทิ้งห่างเป็น 2 – 0 ยูริ เบร์ชีเช่ กองหลังหมายเลข 2 คือแข้งเหล็กที่ทำประตูให้ทีมขึ้นนำในนาทีนี้ นาทีที่ 68 เซอร์ดาร์ กูร์เลอร์ ผู้เล่นหมายเลข 21 ของทีมเยือนลงสนามแทน Alejandro Gallar Falguera ในตำแหน่งกองหลัง นาทีที่ 71 อันเดร อิตูร์รัสเป้ ผู้เล่นหมายเลข 8 ของเจ้าถิ่นลงสนามแทน อินีโก้ กอร์โดบา ในตำแหน่งกลาง จากนั้นไม่นานแฟนบอลทีมเยือนก็เฮลั่นดังสนาม มื่อ Jorge Miramón กองหลังหมายเลข 24 ซัดบอลเข้าตุงตาข่ายให้ทีมไล่ตามเป็น 1 – 2 สำเร็จ นาทีที่ 72 และ 73 ใบเหลืองใบที่ 2 และ 3 ตกเป็นของ จอร์จ พูลิโต กองหลังหมายเลข 14 ของทีมเยือน กับ      อันเดร อิตูร์รัสเป้ กองหน้าหมายเลข 8 ของเจ้าบ้าน นาทีที่ 77 เอซเซควิล อาวิล่า ผู้เล่นหมายเลข 19 ของทีมเยือน ลงสนามแทน ซามูเอล ลองโก้ ในตำแหน่งกองหน้า นาทีที่ 81 และ 84 เจ้าบ้านส่ง อันเดอร์ คาปาร์ และ โกร์คา ลงสนามแทน ออสการ์               เด มาร์กอส กับ มาร์เกล ซูซาเอต้า ในตำแหน่งกองหลังและกองกลาง นาทีที่ 87 ทีมเยือนทำประตูไล่ตามเป็น 2 – 2 สำเร็จ          เอซเซควิล อาวิล่า คือแข้งเหล็กที่ซัดประตูนี้เข้าจมตาข่ายให้ทีม นาทีที่ 90 + 2 ใบเหลืองใบสุดท้ายของการแข่ขันนัดนี้ตกเป็นของ Damian Musto กองกลางหมายเลข 23 ของทีมเยือน นาทีที่ 90 +4 เสียงนกหวีดส่งสัญญาณหมดเวลาการแข่งขันดังขึ้น แอทเลติกบาบิลโอกับฮูเอสก้าเสมอกันที่ 2 – 2 ประตู

สำหรับการแข่งขันนัดต่อไป แอทเลติกบาบิลโอจะลงสนามพบทีมราโยก่อน จากนั้นฮูเอสก้าจะลงสนามพบบาร์ซ่าทีหลัง ในคืนวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน เวลา 23.30 น. แฟนบอลทั้ง 2 ทีม สามารถติดตามผลการแข่งขันของฟุตบอลทั้ง 2 คู่ ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เสือเหลืองดอร์ทมุนด์ ถล่ม ไลป์ซิก 4 – 1 (บุนเดสลีกานัดแรก)

เซลต้า ชนะ เลบันเต 2 – 1 (ลาลีกานัดที่ 2)